Nhưng sớm muộn gì bạn cũng nhận ra

Ah, sự tán dương và chú ý thật thú vị. Sự tán thành từ những người ủng hộ, người hâm mộ, học sinh, các vận động viên đồng nghiệp và giới truyền thông là không thể tin được. Bạn là người không thể đánh bại, không thể ngăn cản và có lẽ là đội vĩ đại nhất từng được tập hợp.

Họ nói với bạn tất cả những điều này và họ không nói gì với đối thủ của bạn. Đối thủ của bạn chỉ là một cuộc dạo chơi khác trong trò chơi. Bạn đang đánh bại với tỷ số 4-0, liverpool vs aston villa bạn là Nam California, đội đã có 5 mùa giải liên tiếp giành chức vô địch quốc gia trong top 4, danh hiệu vô địch BCS và danh hiệu Pac 10 Conference.

Bạn đang chơi với một đội chiếu dưới 6 chạm, một đội đã thua 41-3 vào tuần trước, một đội mà bạn đã đánh bại 42-0 vào năm ngoái, một đội kết thúc với thành tích tệ hại 1-11.

Vì vậy, đội xếp thứ 2 Nam California thua Stanford hôm thứ Bảy (10-6-07) trước Stanford với tỷ số 24-23. Bạn không chỉ yêu bóng đá ở trường đại học sao? Sự sôi động của bóng đá đại học khiến bóng đá chuyên nghiệp trở nên nhàm chán. Tôi không ngạc nhiên khi USC thua một trò chơi. Trojan đã may mắn có được Washington một tuần trước đó, giành chiến thắng bằng bàn thắng trên sân, tỷ số 27-24, trong khi thực hiện rất nhiều quả phạt đền và lượt đi. Tôi ngạc nhiên rằng chính Stanford đã làm được điều đó.

Một đội có nhiều tài năng như USC sẽ chiến thắng mọi lúc mọi nơi trừ khi tài năng “ở” trò chơi nhưng không “ở” trò chơi. Nhân tài chỉ đơn giản là phải xuất hiện hàng tuần hoặc ngay cả một cường quốc như USC cũng phải lúng túng. Trojan hiện là đội xếp thứ 10 mới trong Cuộc thăm dò top 25 của AP.

Bang Louisiana vẫn giữ vị trí số 1 khi ghi được 14 điểm trong hiệp cuối để cầm chân người xếp thứ 9 là Florida, nhà vô địch quốc gia năm ngoái, 28-24. Florida dẫn đầu với tỷ số 17-7. LSU là 6-0.

Wisconsin bất bại và xếp thứ 5, một đội mà tôi đã nói cả năm được đánh giá quá cao, cuối cùng đã chứng minh điều đó bằng cách để thua Illinois 31-26 không hạng trên đường.

Bất bại và xếp thứ 8 là Kentucky, một đội khác mà tôi đã nói được đánh giá cao hơn, đã chứng minh điều đó bằng cách để thua đội số 11 Nam Carolina, 38-23.

Purdue bất bại và xếp thứ 23, một đội khác mà tôi đã nói là được đánh giá cao hơn, đã chứng minh điều đó bằng việc thua Tiểu bang Ohio, đội xếp thứ 4, 23-7.

Bất bại và xếp ở vị trí thứ 6, Nam Florida đã có nhiều hơn mình trước Florida Atlantic với tỷ số 35-23.

Bất bại và Missouri xếp thứ 17 đã hạ gục Nebraska, người xếp thứ 25, 41-6. Tôi đã coi Nebraska là không xứng đáng với bất kỳ xếp hạng nào trong nhiều tuần và cuối cùng các Cornhusker đã bị loại khỏi Top 25 Cuộc thăm dò ý kiến. Amen. Bất bại và không được xếp hạng Kansas đứng ở vị trí thứ 24, Tiểu bang Kansas xếp hạng 30-24 và Jayhawks hiện xếp thứ 20. Kansas đã có khởi đầu 5-0 đầu tiên sau 29 năm.